ภาพสไลด์

วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2555

USA ค้นพบไทม์แมชชีนจากโลกอนาคต?


ข่าวของสำนักข่าวเอพี ได้เผยแพร่ข่าวความจริงช็อคโลก ที่เพิ่งจะได้รับการเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ว่า เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา สหรัฐอเมริกาได้ค้นพบไทม์แมชชีน หรือยานเวลาจากโลกอนาคต ในบริเวณทะเลทรายของรัฐฟอริด้า สร้างความตื่นเต้นให้ชาวโลกอย่างยิ่ง โดยเฉพาะนักวิทยาศาสตร์

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมามีการฟอร์เวิดเมล์ส่งข่าว เกี่ยวกับการค้นพบไทม์แมชชีนของสหรัฐอเมริกา พวกเราเกจิอาจารย์ก็ได้รับเมล์ที่ว่าเช่นกัน ::?[สำนักข่าวเอพี] ความจริงช็อคโลกเพิ่งจะได้รับการเปิดเผยเมื่อไม่นานมานี้ว่า เมื่อวันที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา ประเทศสหรัฐอเมริกาได้ค้นพบไทม์แมชชีน หรือยานเวลาจากโลกอนาคต ในบริเวณทะเลทรายของรัฐฟอริด้า

ทั้งนี้ผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ทีมผู้สื่อข่าวฟังว่า ขณะที่เขากำลังทำงานอยู่ตามปกติ ก็ได้ยินเสียงประหลาดคล้ายเสียงระเบิดดังสนั่นหวันไหว เมื่อมองหาต้นสียง เค้าก็พบเห็นควันสีฟ้าลอยขึ้นมาจากทะเลทรายไกลออกไป โดยเขาพึ่งมาทราบภายหลังว่านั่นคือเครื่องไทม์แมชชีนจากโลกอนาคตที่ประสบอุบัติเหตุ "ตอนแรกผมนึกว่าเป็นการก่อการร้ายซะอีก" แหล่งข่าวผู้ไม่ประสงค์ออกนามกล่าวกับผู้สื่อข่าว

ทางด้าน NASA ซึ่งเป็นกลุ่มแรกที่เข้าถึงยานเวลาดังกล่าว ได้ออกแถลงการณ์ว่า พวกเค้าตรวจพบความผิดปกติของสนามควอนตั้มกราวิตี้บริเวณทะเลทรายของรัฐฟอริด้า จึงได้ประสานงานกับทางกองทัพเพื่อทำการค้นหาสาเหตุของความผิดปกติครั้งนี้ และได้ค้นพบวัตถุประหลาดอยู่ในสภาพพังยับเยิน และบริเวณโดยรอบพังทลายเนื่องจากความปั่นป่วนของอนุภาคครึ่งสปินมวลสูง ซึ่งภายหลังวัตถุดังหล่าวได้รับการยืนยันว่าเป็นยานเวลาจากอนาคต หลังจากทำการตรวจสอบในห้องวิจัยนานถึง 87ชั่วโมง

อนึ่งขณะนี้ทางรัฐบาลยังไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลใดๆ นอกจากยืนยันว่า ยานเวลาที่พบนั้น เป็นสัญชาติอเมริกัน โดยทางโฆษกทำเนียบข่าวกล่าวว่าจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการโดยละเอียดอีกครั้งเมื่อข้อมูลต่างๆเริ่มเป็นที่แน่ชัดแล้ว และขอให้สื่อมวลชลอย่าเล่นข่าวกันจนเกินเลย

โดยขณะนี้ผู้เชี่ยวชาญสาขาต่างๆจากทั่วโลกได้เดินทางไปยังอเมริกาตามคำเชิญของรัฐบาลเพื่อ ทำการตรวจสอบยานเวลาดังกล่าว ซึ่งล่าสุดได้มีการยืนยันแล้วว่า สตีเฟ่น ฮอว์คิง ได้เดินทางถึงมหาวิทยาลัยเวอจิเนียร์แล้ว

และภาพนี้มีการนำมากล่าวอ้างว่า [หนึ่งในภาพประวัติศาสตร์ ,รูปในสถานที่เกิดเหตุ ถ่ายเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2009]

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น